Dịch vụ kế toán uy tín, đáng tin cậy

Dịch Vụ Kế Toán Chuyên luôn tự hào là đơn vị không ngừng hoàn thiện mình, tìm tòi, trao dồi để sát cánh cùng doanh nghiệp trong những khó khăn, trở ngại nhất trong vấn đề liên quan đến kế toán với ưu điểm:

  • Cung cấp dịch vụ kế toán cho nhiều loại hình công ty doanh nghiệp khác nhau.
  • Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp của bạn đang gặp.
  • Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với tình hình thực tiễn ở Việt Nam hiện nay.
  • Chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt và luôn luôn đúng hẹn để tránh cho doanh nghiệp bị phạt hay gặp khó khăn với cơ quan thuế.
  • Cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng tuyệt đối bảo mật.
  • Dịch vụ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều phần mềm kế toán đang sử dụng hiện nay trên thị trường: MISA, FTS, BIT, CNS, IBOSS…
lớp học kế toán thực hành hcm

VỀ CHÚNG TÔI

Dịch Vụ Kế Toán Chuyên hơn 5 năm hình thành và phát triển đã không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên, đổi mới trang thiết bị, cập nhật những thay đổi mới nhất, những phần mềm kế toán hiện đại nhất để trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất trong sự phát triển của quý doanh nghiệp.

Với mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý Doanh nghiệp trong hoạt động quản lý & kinh doanh, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin khái quát về quá trình phát triển của công ty. Dịch Vụ Kế Toán Chuyên tự hào là doanh nghiệp luôn nỗ lực tiên phong và luôn đi đầu về chất lượng, uy tín, trách nhiệm, sự tận tâm… với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất.

dich vụ kế toán chuyên nghiệp hcm

VÌ SAO CHỌN MẬT ONG CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Kịp thời và nhanh chóng cập nhật, cung cấp đến khách hàng những thay đổi về các thủ tục của các cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng luật của doanh nghiệp khách hàng. Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI